Sign inMenu
Soccer4hands 0 follower OfflineSoccer4hands Sport Reporter @ msbobet-online.comBangkok, Thailand
เป๊ป (Pep Guardiola) ยิ้มตำแหน่งหอกเรือสูสี

โจเซป กวาร์ดิโอล่า
ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผยสุดประทับใจฟอร์มการเล่นของ กาเบรียล เซซุส กองหน้าดาวรุ่ง หลังล่าสุดสวมบทฮีโร่ชัด 2 ประตูช่วยทีม ชนะ สวอนซี ซิตี้ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ก.พ. หลังจบเกม สื่อมีการถาม กวาร์ดิโอล่า เกี่ยวกับโอกาสที่ เซซูส จะได้ลงเล่นตัวจริงกับทีมต่อไป และเป๊ป กล่าวว่า

"พวกคุณคิดอะไรกันอยู่? แน่นอนอยู่แล้วว่า เขาจะได้ลงเล่นต่อไป มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องการยิงประดู เขามีความสามารถในเรื่องนี้อยู่แล้ว ในช่วง 5-10 นาทีแรก ในเกมกับท็อตแน่ม (ลงสำรองนัดประเดิม) เขาก็แสดงให้ เราได้เห็นทุกอย่างแล้ว"

"ทุกๆ คนดีใจกับสิ่งที่เขาทำไดํในตอนนี้ มันเป็นเรื่องดีที่เขายิงประตูได้ในช่วงเวลาแบบนั้น เขาเป็นยอดนักสู้ตัวจริงเวลาที่อยู่ในสถานการณ์ดวลแบบหนึ่งต่อหนึ่ง และจังหวะถูกประกบสองต่อหนึ่ง แน่นอนว่าเขาเป็นหน้า เป้าขนานแท้ เขาอายุแค่ 19 ดังนั้นเราจึงมีความสุขกับสิ่ง ที่สโมสรทำสำเร็จในการดึงตัวเขามาอยู่ที่นี่"

"กาเบรียล เซซุส แข็งแกร่ง, รวดเร็ว และเคลื่อนที่หาช่องได้ดีมาก ๆ เขาเป็นการย้ายทีมที่ดีเยี่ยม จริงๆ เรามีความสุขที่ได้เขามาอยู่ร่วมทีม เซร์คิโอ อเกวโร่ มีความเป็นมีออาชีพที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นมืออาชีพตัวจริง ไม่มีใครยอมรับได้ที่ไม่ได้ลงสนาม แต่เขายังมีโอกาสที่จะได้เล่นร่วมกับ กาเบรียล ดังนั้นไม่มีปัญหาในกรณีนี้"

เป็ป ยังกล่าวติดตลกในกรณีที่ เซซูส ยังมีปัญหาเรื่องการสื่อสารภาษาอังกฤษว่า "เขาไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นเขา จึงไม่เข้าใจสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงตัวเขาในอังกฤษ ซึ่งนั้นเป็นเรื่องดีมาก ๆ เขาอยู่กับแม่ที่นี่และเธอก็เป็นคนดี ดังนั้นเขาจะสามารถควบคุมชีวิตตัวเองได้" "ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับ แฟร์นันดินโญ่ ซึ่งรู้จักเขาเป็นอย่างดีจากการเล่นทีมชาติด้วยกันและเขาบอกกับผมว่า เซซุส เป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน, ขี้อายมาก ๆ และก็เป็นคนดี ดังนั้นด้วยนิสัยแบบนี้เขาคงไม่มีปัญหาอะไร ทั้งนั้น"

ขณะที่เจ้าตัว กาเบรียล เซซุส เปีดใจสุดแฮปปี้ กับผลงานของตัวเองที่จัดการเหมาสองตุง พร้อมขอบคุณต้นสังกัดและเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยให้ป่รับตัวได้อย่างรวดเร็ว จนระเบิดฟอร์มฮอตได้ต่อเนื่องแบบนี้ กองหน้าวัย 19 ที่ยิง 3 ประตูจาก 2 เกมหลัง กล่าวกับ สกาย สปอร์ต สื่อดังในเมีองผู้ดีว่า

"มันมีความหมายกับผมมาก ๆ โดยเฉพาะการ เล่นต่อหน้าแฟนบอลของเรา ผมมีความสุขมาก ๆ ที่ยิงได้ 2 ประตูในเกมนี้ มันเป็นอะไรที่สุดพิเศษจริง ๆ และที่สำคัญ มันเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ที่ได้ชัยชนะ"

"ผมมีความสุขที่สุดเพราะผมสามารถปรับตัว เข้ากับทีมได้อย่างรวดเร็ว ทุก ๆ คนที่อยู่ในสโมสรแห่งนี้ พยายามช่วยผมเพื่อที่จะทำผลงานให้ดีขึ้นทุกๆ วัน เมื่อมีหลาย ๆ อย่างเป็นไปด้วยดีแบบนี้ มันก็เป็นเรื่องง่ายในการ ปรับตัว และแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมจริง ๆ"
Publication: 27 February 6:41

Views: 3 VoteI like Comments Share

DeutschEnglishEspañolFrançaisItalianoNederlandsPortuguêsРусскийそして
© e-nautia[EN] ▲ Terms of use Newsletter Contact